Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ về vận chuyển hành khách với các dịch vụ chính:

 • 1. Đưa đón sân bay chuyên nghiệp
 • 2. Vận chuyển hành khách đường dài
 • 3. Dịch vụ liên kết lữ hành và du lịch
 • 4. Dịch vụ cho thuê xe di chuyển
 • 5. Dịch vụ Taxi chuyên nghiệp
 • 6. Tư vấn du lịch

Chấp thuận

Quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi điều đó có nghĩa là Quý khách đã được thông tin hoặc được chúng tôi thông báo qua thông báo trực tiếp hoặc gián tiếp qua Trang dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy Quý khách cần biết rằng dịch vụ chúng tôi tiếp nhận các thông tin cá nhân của quý khách để sử dụng trong dịch vụ như xác nhận yêu cầu đặt xe, liên hệ với quý khách...Tất cả điều ấy được thể hiện khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức phổ biến hiện nay và chúng tôi chỉ sử dụng đơn vị tiền tệ hợp pháp và hiện hành tại đất nước chúng tôi.

Hủy dịch vụ

Quý khách có thể yêu cầu hủy dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với chúng tôi trong trường hợp ngoài ý muốn hoặc đổi ý. Điều đó được chúng tôi chấp thuận và hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể sử dụng lại dịch vụ hoặc thay đổi thông tin dịch vụ theo ý quý khách. Mọi thông tin của quý khách cần được gửi yêu cầu thông báo đến chúng tôi trước.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của Quý khách như email, số điện thoại, v.v. cho mục đích đón, tiễn Quy khách theo yêu cầu của Quý khách. Bằng việc đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách cho phép chúng tôi được sử dụng và lưu trữ các thông tin mà Quý khách cung cấp để thực hiện việc điều xe, giải quyết các vấn đề phát sinh, chăm sóc khách hàng cũng như cập nhật thông tin dịch vụ của chúng tôi đến Quý khách.

Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty hoặc cá nhân khác bên ngoài trong những trường hợp giới hạn sau:

 • 1. Chúng tôi được Quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.
 • 2. Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của Quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mà Quý khách yêu cầu.
 • 3. Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho Quý khách. (Trừ khi chúng tôi thông báo cho Quý khách biết nội dung khác, các công ty này không có quyền sử dụng các thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi cung cấp cho họ vượt quá phạm vi cần thiết để trợ giúp chúng tôi).
 • 4. Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.
 • Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu một cách trái phép. Các biện pháp này bao gồm xem xét nội bộ các thực tiễn thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng như các biện pháp bảo mật, bao gồm các biện pháp bảo mật vật lý và mã hoá thích hợp để bảo vệ chống truy cập trái phép vào hệ thống lưu trữ dữ liệu cá nhân của chúng tôi. Những thay đổi về Quy định bảo vệ Quyền riêng tư này Theo thực tiễn đôi khi chúng tôi có thể sửa đổi quy định này. Nếu có những thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên các trang web, fan page và ứng dụng di động của chúng tôi. Quý khách đồng ý rằng thông báo được đăng như vậy sẽ được coi như là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho Quý khách về những thay đổi nói trên. Quý khách đồng ý rằng nếu Quý khách tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là Quý khách chấp nhận và đồng ý tuân theo quy định được sửa đổi.

Miễn trừ trách nhiệm

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi là quý khách đã đồng ý rằng các quy định về dịch vụ, về quyền lợi sử dụng dịch vụ... được chúng tôi thông báo trên Website. Chúng tôi được miễn trừ trách nhiệm mọi vấn đề ngoài chính sách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ văn phòng

Ecohome3, Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, HN

Email Us

cskh@xesanbaygiare.vn

info@noibai.hanoi.vn

Thời gian làm việc

Mon - Sat (08.00AM - 05.30PM)

Tổng đài đặt xe (24/24)

dịch vụ xe sân bay nội bài

Liên hệ chúng tôi

Gửi thông tin liên hệ, góp ý, yêu cầu, giải đáp, thắc mắc... về chúng tôi và về báo giá, yêu cầu đặt xe, hủy chuyến, thông tin liên quan đến chuyến xe... ở dưới đây.